Công Dụng Của Yến Sào

 • Công Dụng Của Yến Sào Công Dụng Của Yến Sào
  (07-01-2016, 11:27 am)
  Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân). Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45-55%), trong đó chứa 18 loại axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%)
  » xem tiếp
 • Tác Dụng Của Yến Sào Tác Dụng Của Yến Sào
  (07-01-2016, 11:26 am)
  Yến sào - tổ của loài chim yến được làm từ dãi của chim yến. Mỗi tổ nặng 7-8 gam. Yến thường làm tổ trên các vách đá hiểm hóc tại biển khơi, khi thì ở những mũi đá lởm chởm dựng đứng, khi thỉ ở những mỏm núi cheo leo, phía dưới là vịnh nước sâu đầy đá ngầm, muốn tìm và đến được những nơi yến ở để lấy tổ phải rất kiên nhẫn và dũng cảm. Theo tài liệu cổ yến sào có vị ngọt, tính bình, bổ phế, vị, tăng cường sức khỏe, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, thường được dùng trong những tiệc lớn của vua chúa.
  » xem tiếp
 • Yến Sào,Công Dụng Và Lợi Ích Yến Sào,Công Dụng Và Lợi Ích
  (07-01-2016, 11:25 am)
  Yến sào chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng và khoáng chất tự nhiên như glycoprotein, canxi, axit amin, vitamin, và chất chống oxy hóa … Do tính chất của yến sào dễ hòa tan trong nước nên cơ thể con người hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe của yến sào một cách dễ dàng. Thường xuyên sử dụng yến sào sẽ giúp tăng cường tái sinh và tăng trưởng của các tế bào.
  » xem tiếp
 • Công Dụng Của Yến Sào Với Phụ Nữ Có Thai Công Dụng Của Yến Sào Với Phụ Nữ Có Thai
  (07-01-2016, 11:24 am)
  Tổ yến sào được coi là thuốc bổ hoàn hảo cho các bà mẹ tương lai và sớm có em bé. Ngoài các công dụng thông thường, đối với phụ nữ mang thai, yến sào còn cung cấp nguồn dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi, axit amin
  » xem tiếp
 • Công Dụng Của Yến Sào Với Trẻ Em Công Dụng Của Yến Sào Với Trẻ Em
  (07-01-2016, 11:24 am)
  Trẻ em cũng là đối tượng cần bổ sung chất đầy đủ. Ngoài việc đa dạng nguồn dinh dưỡng cho bé, yến sào được nhiều bà mẹ chọn làm thực phẩm bồi bổ thể lực và trí lực cho trẻ. Những công dụng của yến sào với trẻ em Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein,
  » xem tiếp

 

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất