Công Dụng Của Nấm Linh Chi

 • Những Tác Dụng Cần Biết Khi Dùng Linh CHi Những Tác Dụng Cần Biết Khi Dùng Linh CHi
  (07-01-2016, 11:21 am)
  Linh chi vốn được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm, chỉ có lợi mà không có bất kỳ tác hại nào. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng linh chi, nếu không biết sử dụng đúng cách, sẽ gây ra những tác hại khôn lường.
  » xem tiếp
 • Dược Tính Của Nấm Linh Chi Dược Tính Của Nấm Linh Chi
  (07-01-2016, 11:20 am)
  Nấm Linh Chi có những lợi ích gì? Những tác dụng sau đây được in trong tạp chí Cancer Research UK dưới tựa đề: Medicinal mushrooms: their therapeutic properties and current medical usage with special emphasis on cancer treatments.
  » xem tiếp
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Nấm Linh Chi Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Nấm Linh Chi
  (07-01-2016, 11:19 am)
  1. Những thành phần hoạt động của Linh Chi là gì? Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.
  » xem tiếp
 • Linh chi tác động đến sức khỏe như thế nào? (Người Lao Động) Linh chi tác động đến sức khỏe như thế nào? (Người Lao Động)
  (07-01-2016, 11:19 am)
  Tuy được xếp vào nhóm thuốc bổ thượng phẩm nhưng nấm linh chi không có chất đạm cần thiết cho cấu trúc của tế bào, không chứa chất cải thiện chức năng tiêu hóa, cũng không mang hoạt chất có tính an thần.Không phải chỉ đến khi
  » xem tiếp
 • Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Theo Y Học Cổ Truyền Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Theo Y Học Cổ Truyền
  (07-01-2016, 11:18 am)
  Từ hơn 4000 năm trước ở trung quốc nấm linh chi đã được coi như một loại thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa , vì thế linh chi còn có nhiều tên gọi khác như bất lão thảo, thần tiên thảo, vạn niên, nấm thần linh, cỏ huyền diệu, ...
  » xem tiếp

 

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất