Công Dụng Của Nấm Lim Xanh

 • Tính Vị Và Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh Tính Vị Và Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh
  (07-01-2016, 11:15 am)
  Nấm Lim xanh vị nhạt, tính ấm, có tác dụng tu bổ cường tráng. Chât germanium giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thu oxy mạnh hơn. Lượng polysacharit cao cuả Nấm Lim Xanh làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
  » xem tiếp
 • Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Máu Nhiễm Mỡ
  (07-01-2016, 11:14 am)
  Bệnh mỡ máu cao (còn được gọi là Rối loạn mỡ máu (Dyslipidemia) xảy ra do sự tăng hoặc giảm bất thường mỡ trong máu: hoặc quá nhiều hoặc quá ít các chất lipoprotein, chia làm hai nhóm chính là mỡ máu cao và mỡ máu thấp. Số lượng bê%3ḅnh nhân mỡ máu cao vẫn nhiều hơn số lượng bê%3ḅnh nhân mỡ máu thấp nên chứng bê%3ḅnh này được biết đến nhiều hơn với tên gọi là bê%3ḅnh mỡ máu cao. Bệnh thường biểu hiện qua độ tăng cholesterol, tăng loại lipoprotein "xấu" (LDL), tăng loại triglyceride hoặc thiếu loại lipoprotein "tốt" (HDL).
  » xem tiếp
 • Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Gout Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Gout
  (07-01-2016, 11:14 am)
  Bệnh Gout thường gặp ở nam giới tuổi trung niên có cơn gout cấp trên một tiền sử bệnh tiềm ẩn và phần lớn bệnh nhân có uống rượu thường xuyên. Bệnh gout là chứng viêm đa khớp xảy ra ở hai thể cấp tính và mạn tính, nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa khiến lượng axit uric tăng cao. Gout là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purin làm tăng Acid uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối Urat tại khớp gây viêm khớp. Triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân gút là sưng tấy, đỏ phù nề, căng bóng, đau nhức dữ dội ở khớp ngón chân cái, mắt cá chân, bàn chân, đầu gối, cổ tay, khuỷu tay và khớp nhỏ của bàn tay… nên dễ bị nhầm với một số bệnh khớp khác, trong đó có viêm khớp dạng thấp.
  » xem tiếp
 • Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Gan Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Gan
  (07-01-2016, 11:13 am)
  Hiện nay ở nước ta, kinh tế phát triển dẫn đến đời sống được nâng cao nhưng mặt trái của nó cũng mang lại nhiều tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hóa chất tồn dư trong thực phẩm và tình trạng lạm dụng bia, rượu là nhân tố nguy hiểm hàng đầu dẫn đến số lượng những người mắc các bệnh về gan tăng nhanh. Là cơ quan xử lý các chất độc hại của cơ thể, gan là nội tạng quan trọng trong hệ thống tự bảo vệ của cơ thể con người, nhưng cũng là cơ quan dễ bị tổn thương bởi chính nhiệm vụ xử lý độc chất của nó. Theo thống kê y tế, các bệnh sau là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tổn thương gan:
  » xem tiếp
 • Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư
  (07-01-2016, 11:12 am)
  Ung thư là tên gọi chung để chỉ các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (ung thư di căn).
  » xem tiếp
 • Thành Phần Hóa Học Của Nấm Lim Xanh Thành Phần Hóa Học Của Nấm Lim Xanh
  (07-01-2016, 11:11 am)
  1/ Thành phần hóa học chính của nấm Lim xanh tươi gồm có:
  » xem tiếp
 • Nấm Lim Xanh Có Tác Dụng Gì Nấm Lim Xanh Có Tác Dụng Gì
  (07-01-2016, 11:10 am)
  Nấm lim xanh có tên khoa học là Garnodema Lucidum, là dòng linh chi đặc hữu, mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng của Việt nam và Lào). Văn bản số 08/VDL-QLKHĐT ngày 10/1/2011 của Viện Dược liệu (Bộ Y tế) phúc đáp về việc kiểm tra chất lượng và tác dụng sinh học của Nấm lim xanh, Viện trưởng TSKH Nguyễn Minh Khôi khẳng định: Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).
  » xem tiếp
 • Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh Tác Dụng Của Nấm Lim Xanh
  (07-01-2016, 11:08 am)
  Nấm Lim Xanh còn có những tên khác như Tiên Thảo, Nấm Trường Thọ, Vạn Niên Nhung. Nấm Lim Xanh (Linh Chi Việt) là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Trong “Thần nông bản thảo”, Nấm Lim Xanh được xếp vào loại siêu thượng phẩm hơn cả Nhân Sâm.
  » xem tiếp
 • Công Dụng Của Nấm Lim Xanh Công Dụng Của Nấm Lim Xanh
  (07-01-2016, 11:07 am)
  Hiện nay rất nhiều người thắc mắc Nấm Lim Xanh chữa bệnh gì? hay công dụng của Nấm Lim Xanh? Nấm Lim Xanh có chữa bệnh ung thư? ... Hy vọng bài viết sau đây sẽ giải quyết phần nào thắc mắc của mọi người.
  » xem tiếp

 

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất