Công Dụng Của Đinh Lăng

 • Cây Đinh Lăng,Vị Thuốc Quý Cây Đinh Lăng,Vị Thuốc Quý
  (07-01-2016, 1:22 pm)
  Không chỉ là cây cảnh thông dụng, cây rau được ưa dùng, đinh lăng còn là một vị thuốc nam có tính năng chống dị ứng, giải độc thức ăn, chống mệt mỏi và làm tăng sức dẻo dai của cơ thể. Đinh lăng còn được gọi là cây gỏi cá. Cây có lá kép, mọc so le, lá 3 lần xẻ lông chim, mép khía có răng cưa. Hoa nhỏ màu trắng, mọc thành tán. Quả dẹt, dài
  » xem tiếp
 • Đinh Lăng,Thuốc Quý Cho Mẹ Sau Sinh Đinh Lăng,Thuốc Quý Cho Mẹ Sau Sinh
  (07-01-2016, 1:21 pm)
  Ngày tôi còn nhỏ, trong vườn nhà tôi và những nhà hàng xóm xung quanh hầu như nhà ai cũng có một vài khóm đinh lăng để làm rau ăn sống, cái vị bùi bùi của món gỏi cá ăn kèm lá đinh lăng có lẽ thật khó quên. Nếu không có những trải nghiệm sau thời gian sinh nở gần đây chắc hẳn trong suy nghĩ của tôi cây đinh lăng chỉ là một loại rau thơm dùng để ăn kèm gỏi cá mà không biết đến tác dụng kỳ diệu của cây đinh lăng với sản phụ và trẻ sơ sinh.
  » xem tiếp
 • Tác Dụng Của Lá Và Rễ Đinh Lăng Tác Dụng Của Lá Và Rễ Đinh Lăng
  (07-01-2016, 12:52 pm)
  Cây đinh lăng vừa dùng làm cảnh, vừa là thứ rau ăn kèm với một số món ăn như: nem cuốn, gỏi, thịt chó... Ngoài ra, cây còn được dùng để làm thuốc.
  » xem tiếp
 • Đinh Lăng,Cây Thuốc Tăng Lực Đinh Lăng,Cây Thuốc Tăng Lực
  (07-01-2016, 11:31 am)
  Cây đinh lăng thường được trồng ở các đình chùa, trước sân nhà làm cảnh bởi lẽ có dáng cây, kiểu lá đẹp xum xuê và quanh năm xanh tốt. Ngày xưa, nhân dân thường lấy lá non của cây đinh lăng để ăn gỏi cá nên còn gọi là cây gỏi cá.
  » xem tiếp
 • Dược Tính Chữa Bệnh Của Đinh Lăng Dược Tính Chữa Bệnh Của Đinh Lăng
  (07-01-2016, 11:30 am)
  Đinh lăng hay còn gọi là cây Gỏi cá, có tên khoa học: Polyscias fruticosa L. Harms, họ Ngũ gia bì (ARLIACEAE) Đinh lăng là cây gỗ nhỏ, cao 0,8 - 1,5m, không lông, không gai. Lá kép 3 lần lông chim, dài 20 - 40cm. Lá chét có cuống nhỏ mảnh khảnh dài 3 - 15mm, dạng màng, khía răng không đều,
  » xem tiếp

 

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất