Công Dụng Của Ba Kích

 • Bổ Thận Tráng Dương Với Ba Kích Bổ Thận Tráng Dương Với Ba Kích
  (07-01-2016, 10:58 am)
  Y học cổ truyền có rất nhiều cây thuốc, vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe tình dục của nam giới. Ba kích (ba kích thiên) là một trong những cây thuốc mà nếu bạn biết kết hợp với các vị thuốc, bảo đảm quý ông sẽ sung mãn mỗi khi “gặp gỡ”.
  » xem tiếp
 • Dược Tính Của Cây Ba Kích Dược Tính Của Cây Ba Kích
  (07-01-2016, 10:56 am)
  Ba kích còn có tên là Dây ruột già, Chẩu phóng xì (Quảng Ninh), Sáy cáy (Thái), Thao tày cáy (Tày), Ba kích thiên (Trung Quốc)… Tên khoa học Morinda officinalis stow. họ cà phê (RUBIACEAE). Là cây dây leo bằng thân quấn, sống nhiều năm. Ngọn có cạnh, màu tím, có lông, khi già thì nhẵn. Lá mọc đối, hình mác hoặc bầu dục thuôn nhọn; phiến lá cứng có lông tập trung ở mép và ở gân, khi già ít lông hơn, màu trắng mốc, dài 6-15cm, rộng 2,5-6cm, cuống ngắn.
  » xem tiếp
 • Rượu Ba Kích Rượu Ba Kích
  (07-01-2016, 10:54 am)
  Tôi nhớ có một cuộc thi dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tìm hiểu về vịnh Hạ Long. Trong đó có câu hỏi: Thứ rượu đặc sản của vùng vịnh Hạ Long? Vợ tôi hỏi lại tôi câu hỏi này, rồi trả lời luôn: Rượu ngán phải không anh? Bọn trẻ lớp em nó chọn rượu ngán? Tôi hơi ngờ ngợ, sau cũng thấy chọn rượu ngán là có lý. Từ đó tôi chợt nghĩ: Thế rượu ba kích là đặc sản của Quảng Ninh có được không? Đi đến một vài vùng quê khác ngoài Quảng Ninh nói đến rượu ba kích, họ không biết...
  » xem tiếp
 • Rượu Ba Kích Đặc Sản Quảng Ninh Rượu Ba Kích Đặc Sản Quảng Ninh
  (07-01-2016, 10:49 am)
  Về nhà, tôi nhớ mẹ vợ tôi thấy tôi để mớ củ ba kích mãi không đem ngâm rượu, bà mới lấy đem rửa sạch, bóc bỏ lõi, phơi lại cho khô rồi đem sao vàng hạ thổ, sau hãm nước làm trà uống. Nước hãm từ ba kích uống thơm, vị ngọt mát.
  » xem tiếp
 • Thành Phần Của Ba Kích Thành Phần Của Ba Kích
  (07-01-2016, 10:48 am)
  Trong Ba Kích có Gentianine, Carpaine, Choline, Trigonelline, Díogenin, Yamogenin, Gitogenin, Tigogenin, Vitexin, Orientin, Quercetin, Luteolin, Vitamin B1 (Chinese Hebral Medicine).
  » xem tiếp
 • Bán Ba Kích Tím Bán Ba Kích Tím
  (07-01-2016, 10:47 am)
  Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, phần lớn những bệnh nhân nam có hoạt động sinh dục không bình thường, dối loạn cường dương đều do tâm ly, làm việc căng thẳng stress chứ không phải bệnh lý.
  » xem tiếp
 • Bán Ba Kích Rừng Tươi Quảng Ninh Bán Ba Kích Rừng Tươi Quảng Ninh
  (07-01-2016, 10:43 am)
  Ba Kích Tím Rừng Thường: 300.000 - 350.000/Kg . đã bao gồm công vận chuyển đến tận tay người mua (chuyển phát nhanh nên giá cao - Do đồ tươi bưu điện không cho gửi thường) .Giá cả tùy thuộc vào chất lượng cụ thể của Ba Kích.Khách mua phải liên hệ đặt hàng trước,không có sẵn ba kích.
  » xem tiếp
 • Củ Sâm Ba Kích Củ Sâm Ba Kích
  (07-01-2016, 10:40 am)
  CỦ BA KÍCH,TÁC DỤNG CỦA CỦ BA KÍCH,CÁCH DÙNG CỦ BA KÍCH
  » xem tiếp
 • Công dụng dược lý của Ba Kích theo Y học cổ truyền Công dụng dược lý của Ba Kích theo Y học cổ truyền
  (07-01-2016, 10:36 am)
  Tính vị-Quy kinh: Rễ Ba kích vị ngọt, cay, hơi ấm không độc Vào kinh Tỳ, Tâm, Can và Thận. Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tinh, cường cân cốt, khứ phong thấp. Bổ thận âm, khứ phong thấp (Trung dược ®ại từ ®iển), an ngũ tạng, bổ trung, ích khí, tăng chí, (Bản kinh), bổ huyết hải (Bản thảo cương mục), an ngũ tạng, định tâm khí, trừ các loại phong (Nhật Hoa Tử bản thảo), hóa đờm (Bản thảo cầu nguyên), cường âm, hạ khí (Dược tính luận).
  » xem tiếp
 • Công dụng của Ba Kích theo y học hiện đại Công dụng của Ba Kích theo y học hiện đại
  (07-01-2016, 10:04 am)
  1. Tăng sức dẻo dai: Trên thực nghiệm Ba kích với liều 5-10g/kg dùng liên tiếp 7 ngày thấy có tác dụng tăng sức dẻo dai cho súc vật thí nghiệm. 2. Tăng sức đề kháng: Ba kích có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với các yếu tố độc hại.
  » xem tiếp

 

Sản phẩm đã xem

  Sản phẩm được mua nhiều nhất